Cornaline

Một thương hiệu pháp

Cornaline™ - Sự thiết yếu cho sắc đẹp châu Á

Tất cả đã bắt đầu từ một chuyện tình. Trước tiên, đó là sự phải lòng với đất nước Việt Nam ngay lần đầu tiên đặt chân đến. Sau đó là câu chuyện tình giữa một người phụ nữ Việt Nam và một người đàn ông Pháp.

Claude là một chuyên viên tư vấn thương mại quốc tế đã nhiều lần đến Việt Nam. Trong một chuyến đi, Claude đã bị mê hoặc bởi sắc đẹp và vẻ rạng rỡ của một người phụ nữ Việt. Đó là người mà chẳng bao lâu sau chàng đã kết hôn, người đã giúp chàng khám phá nhu cầu làm đẹp của phụ nữ châu Á và truyền cho chàng cảm hứng tìm hiểu và phát triển một loại kem dưỡng da đặc biệt dành cho phụ nữ ở xứ sở nhiệt đới này.

Một ý tưởng nghiêm túc và sâu sắc được hé mở.

Claude đâm ra say mê chủ đề này, chàng tham khảo các nhà khoa học và các bác sĩ da liễu. Chàng khám phá ra rằng các làn da châu Á chịu những khắc nghiệt mạnh mẽ của môi trường do khí hậu vùng Đông Nam Á nóng và ẩm ướt. Các kem dưỡng da được sử dụng trên thị trường không đáp ứng hay đáp ứng rất thấp để thích ứng với điều kiện môi trường.

Tại châu Á, sắc đẹp thật sự là một đề tài thảo luận ưa thích. Phụ nữ châu Á rất quan tâm đến làn da và chăm sóc da rất cẩn thận. Họ không ngừng tìm kiếm những loại kem dưỡng da phù hợp với nhu cầu cho làn da đặc trưng của mình.

Từ nguồn cảm hứng và những nhận biết này, Claude hợp tác với Pierre, một chuyên gia về phân phối toàn cầu và cũng vô cùng yêu thích Việt Nam, để xây dựng Cornaline™, với mục tiêu là mang lại cho phụ nữ châu Á một sản phẩm chăm sóc da hoàn hảo đặc biệt phù hợp với làn da tinh tế của họ.

Một thương hiệu Pháp mang lại sự kết hợp hoàn hảo nhất của thiên nhiên và khoa học để phục vụ cho các làn da châu Á.

Cornaline, mã não hồng, là một hòn đá màu đỏ pha màu vàng hổ phách có năng lực mạnh mẽ. Nó được tin là mang lại sinh lực và sự năng động cũng như thúc đẩy sự thành công và thịnh vượng. Cornaline™ là tên của phái nữ thanh lịch, mang lại niềm cảm hứng cho phụ nữ tự chăm sóc chính mình và làn da.

Nguồn gốc thiên nhiên và công thức bào chế khoa học là điều tâm huyết của bộ sưu tập kem dưỡng da Cornaline™. Các công nghệ tiên tiến nhất được sử dụng ở mỗi công đoạn trong quá trình phát triển sản phẩm. Cornaline™ mang đến thành quả nghiên cứu tốt nhất của các nhà khoa học Pháp để đáp ứng nhu cầu thích ứng cho mọi loại da, nhờ vào các công thức đáp ứng hoàn hảo.

Mỗi sản phẩm kem dưỡng da của Cornaline™ tích hợp những chất hoạt tính đã được tuyển chọn kỹ lưỡng cho tính hiệu quả cao nhất và mùi hương tinh tế làm mê hoặc mọi giác quan.

Được bào chế với tính chuyên nghiệp bởi một trong những phòng nghiên cứu khoa học lớn nhất nước Pháp, các sản phẩm chăm sóc da của Cornaline™ thoả mãn các yêu cầu và qui định về mỹ phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu và khối ASEAN. Mỗi công đoạn sản xuất đều được kiểm định chặt chẽ để đảm bảo chất lượng tối ưu.

Tất cả các sản phẩm của Cornaline™ không chứa chất paraben.

Công nghệ Pháp phục vụ cho các làn da châu Á .