DỊCH VỤ

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ & NHANH CHÓNG

Cornaline cam kết giao hàng cho bạn miễn phí và nhanh chóng :

Một khi đơn đặt hàng của bạn có giá trị/được hợp thức hoá, chúng tôi sẽ làm tất cả để giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất theo địa chỉ giao hàng của bạn.

Ngày giao hàng sẽ được xác nhận trong email tóm lượt đơn hàng của bạn mà bạn sẽ nhận được ngay khi đơn hàng của bạn được hợp thức hoá.

Chúng tôi sẽ giao kiện hàng của bạn cho một trong những công ty chuyển phát nhanh tốt nhất, điều đó đảm bảo một dịch vụ nhanh & chất lượng.

Việc vận chuyển kiện hàng của bạn MIỄN PHÍ, bạn không không phải thanh toán gì cả cho người giao hàng ngoài số tiền đặt hàng, nếu số tiền này chưa được thanh toán bằng thẻ ngân hàng hay bằng chuyển khoản.

SẢN PHẨM ĐƯỢC CHỨNG NHẬN HÀNG THẬT

Cornaline cam kết chống hàng giả :

Kem dưỡng da Cornaline của bạn là độc nhất. Chúng tôi đảm bảo tính chất có thể truy xuất nguồn gốc và theo dõi qui trình sản xuất và tính xác thực của kem từ khi hình thành công thức cho đến lúc giao hàng tại nhà của bạn nhờ vào một giải pháp đổi mới dành cho các sản phẩn cao cấp. Cornaline™ có áp trên mỗi hộp kem một tem chứa đựng một mã độc đáo là mã đăng ký thương hiệu QR Code (Quick Response Code , Mã phản hồi nhanh, nghĩa là có thể kiểm tra nhanh bằng cách quét bằng máy quét hay điện thoại thông minh) và một hologram đảm bảo bằng mã chống hàng giả TESA VeoMark®. Mã QR này không thể sao chép, và chứa đựng tất cả các thông tin về quá trình từ sản xuất kem của bạn tại phòng bào chế cho đến lúc giao hàng tại nhà bạn.

Khi bạn nhận được hàng của bạn, chúng tôi hẹn gặp bạn trên trang web : www.octm.eu và bạn sẽ được hướng dẫn. Bạn cũng có thể sử dụng điện thoại di động của bạn và quét Mã QR nắm ở sau lưng hộp kem của bạn.

Ống kem của bạn nằm trong một hộp bọc bằng giấy bóng kính xenlôfan, điều đó bảo đảm rằng chưa ai mở hộp ra từ khi khởi hành từ phòng bào chế tại Pháp.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Cornaline cam kết với khách hàng của mình :

Bạn có một câu hỏi, bạn do dự, bạn cần được chỉ dẫn hay cần thông tín ?

Hãy gọi chúng tôi (nhanh) tại số : 1 800 20 26

Hay

Hãy viết cho chúng tôi bằng email tại địa chỉ : info@cornaline.vn

THANH TOÁN BẢO ĐẢM

Cornaline cam kết bảo vệ khách hàng của mình :

Để bạn có thể bảo đảm đặt hàng hoàn toàn an toàn, Cornaline™ đã chọn đối tác là OnePAY và giao diện thanh toán của nó an toàn 100%.

Chúng tôi bảo đảm rằng Cornaline™ không bao giờ thu thập các thông tin ngân hàng của bạn. Những thông tin này được mã hoá bởi hệ thống an toà Secure Socket Layer (công nghệ SSL).

Mọi thông tin liên quan đến đơn hàng của bạn, và nhất là việc thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng, được bảo vệ bởi dịch vụ 3D Secure. Dịch vụ chống lừa đảo này bảo vệ tài khoản của bạn chống lại việc sử dụng thẻ ngân hàng của bạn khi không được cho phép.

Chúng tôi chấp nhận các thẻ nội địa được phát hành bởi Vietinbank, DongA, Techcombank và Tienphongbank…

Tại Cornaline™, bạn có thể mua trực tuyến hoàn toàn an toàn.